Gới thiệu Công ty TNHH đúc Tuấn Giang

CÔNG TY TNHH ĐÚC TUẤN GIANG

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, các công trình trụ sở nhà nước, nhà ở được thiết kế theo xu hướng hiện đại, kiểu biệt thự, lâu đài, nhà phố ngày càng tăng. Để góp phần hoàn thiện vẻ đẹp không gian sống, sản phẩm nội ngoại thất làm từ hợp kim nhôm đúc đã được nhiều người lựa chọn giống như một vật phẩm trang trí cao cấp. Công ty đúc Tuấn Giang ra đời đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.
    Công ty đúc Tuấn Giang chúng tôi  sẵn sàng đem đến cho quý khách những sản phẩm về nhôm đúc như: Cổng nhôm đúc, lan can nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc …  với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng.

    Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, công nhân Công ty đúc Tuấn Giang, chúng tôi luôn luôn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, cập nhật công nghệ mới, học hỏi nâng cao tay nghề …  để sản xuất ra các mẫu cửa cổng và các vật phẩm từ nhôm đúc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

    Với công nghệ đúc chân không hiện đại sản phẩm nhôm đúc của chúng tôi có đường nét  tinh xảo, chất lượng sơn tốt  bền và đẹp qua thời gian, dưới sự tác động khắc nghiệt của thời tiết.

    Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành nhôm đúc, thi công hàng nghìn các  công trình lớn nhỏ  trên mọi miền đất nước, quý khách hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra các mẫu sản phẩm phù hợp với công trình, giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.